NỖI NIỀM CỦA NGƯỜI KHỞI NGHIỆPNền kinh tế thị trường ngày một phát triển, mỗi năm có rất nhiều công ty gia nhập vào thị trường và rất nhiều trong số đó còn chưa kịp ăn mừng sinh nhật lần thứ 2 của mình.

Hầu hết các doanh nghiệp đều vướng phải những lý do khá tương đồng như sau:

 Vấn đề tài chính: có doanh nghiệp không lo lắng về vốn nhưng có những doanh nghiệp nguồn vốn lại rất hạn hẹp. Tuy nhiên, cùng với việc mới bước đầu kinh doanh việc kiểm soát chi phí để không ảnh hưởng quá lớn đến vốn đầu tư là một bài toán vô cùng khó khăn.

 Nhân lực: dù ít hay nhiều nguồn nhân lực luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thành phần của một doanh nghiệp. Và vấn đề nên nhắc đến là năng lực bất ổn chưa đảm bảo được được trong khoảng thời gian đầu.

 Nguồn tiêu thụ: cụ thể chính là khách hàng, thị trường tiêu thụ sản phẩm mà công ty kinh doanh. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp mới mối quan hệ và sức nổi tiếng còn hạn chế thì việc nguồn tiêu thụ bị trì trệ cũng là nỗi sợ hãi trong quyết định khởi nghiệp của các doanh nghiệp.

 Nếu bạn đang ấp ủ trong mình ý tưởng khởi nghiệp, hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ càng và chuẩn bị cho mình một kế hoạch hoản hảo để bắt đầu nhé !

Bạn đã nghĩ rằng mình sẽ khởi nghiệp cùng với việc làm xà phòng handmade hay chưa? Nếu chưa , tại sao bạn không thử?

Hãy liên hệ ngay với Roxane để bắt đầu những bước đi đầu tiên trong sự việc khởi nghiệp của bạn.

LÊ HOÀNG MỸ HOA

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất