7 lý do nên chọn xà phòng handmade cho gia đình bạnHơn bao giờ hết, cụm từ Phôi xà phòng được quan tâm nhiều như hiện nay. Hàng triệu lượt tìm kiếm trên các trang mạng xã hội cho thấy phôi xà phòng đang trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe gia đình mới. Vậy vì đâu mà phôi xà phòng có sức hút đến vậy?   

Bảo đảm sức khỏe người tiêu dùng là điều tiên quyết

Mục đích của các hãng sản xuất xà phòng công nghiệp là lợi nhuận. Họ sản xuất hàng loạt và tìm mọi cách cắt giảm chi phí. Xà phòng công nghiệp được sản xuất bằng dầu mỏ, sẽ gây khô và mòn da, phá vỡ sự cân bằng da gây tổn thương da với các bệnh như khô, viêm,… 

Vì thế, Roxane không muốn đồng bào mình bị những sản phẩm này hại nên chúng tôi đã tìm cách và nhập về 31 loại phôi xà phòng đã được chứng nhận chất lượng của Hiệp Hội Thương Mại Châu Âu. Khi dùng bạn hãy an tâm vì phôi xà phòng còn có khả năng đặc trị cho bệnh nhân bị tổn thương da và có loại phôi dành riêng cho em bé, da nhạy cảm.

Dễ dàng tùy biến

Đặc điểm nổi bật nhất của phôi xà phòng Châu Âu Roxane chính là khả năng tùy biến của phôi. Tức là, một bánh phôi xà phòng bạn có thể sáng tạo vô vàng xà phòng với kiểu dáng đa dạng. Từ hình tròn, hình vuông cho đến những hình dáng phức tạp khác như hình con heo, trái cam, trái tim,… Bạn chỉ cần một bánh phôi và đun cho phôi thành dạng lỏng, cho thêm tinh dầu, đổ vào khuôn xà phòng và đợi vài phút là bạn có ngay bánh xà phòng như ý của riêng mình.      

Chất lượng được chứng nhận

Phôi xà phòng tại công ty Roxane được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Stephenson, Anh. Khi bạn mua phôi, bạn dễ dàng biết được ngày tháng sản xuất, các chứng nhận của phôi xà phòng bằng cách tra trên website của hãng.

Phôi xà phòng tại Roxane được chứng nhận hữu cơ bởi Hiệp Hội Thương Mại Châu Âu (CE). Sản phẩm muốn được lưu thông trên thị trường Châu Âu đều phải có xác nhận chất lượng, các thành phần an toàn cho sức khỏe con người của hiệp hội uy tín này.

Dưỡng chất Glycerin cao

Đặc biệt hơn, những sản phẩm tại Roxane còn được gọi là Phôi xà phòng Glycerin  do lượng glycerin tới 25% có trong phôi. Glycerin là dưỡng chất dưỡng ẩm cho da. Khi bạn dùng xà phòng có lượng glycerin cao sẽ thấy da được dưỡng ẩm tốt hơn, dịu hơn, mềm mịn hơn nhiều so với xà phòng công nghiệp.

Tốt cho người mắc bệnh ngoài  da

Những người bị vẩy nến, chàm eczema hoặc những người có da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng thường cảm thấy khá hơn khi dùng phôi xà phòng của Roxane. Do phôi xà phòng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kiểm soát chặt chẽ độ Ph trong xà phòng. Roxane cam kết phôi xà phòng luôn có độ Ph từ 7 – 9. Đây là độ Ph hoàn lý tưởng cho da và giúp cân bằng da.     

Sản xuất hoàn toàn từ dầu cọ

Trong sản xuất phôi xà phòng, thay vì sẽ sản xuất bằng dầu mỏ như xà phòng công nghiệp, thì chúng tôi sản xuất bằng dầu cọ. Dầu cọ có hàm lượng “mỡ” cao, giúp xà phòng cứng và thời gian bảo quản dài. Thêm nữa, khi dùng phôi sản xuất bằng dầu cọ thì xà phòng sẽ tạo nhiều bọt hơn 40% so với xà phòng làm từ dầu mỏ.

Có lợi cho môi trường

Phôi Xà phòng làm từ nguyên liệu tự nhiên đều tự phân hủy khi thải ra môi trường sau vài ngày nên không gây tổn hại cho Trái Đất. Khi bạn dùng phôi xà phòng của Roxane tức bạn đang cùng chúng tôi bảo vệ Trái Đất.

 LÊ HOÀNG MỸ HOA

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất