BÍ QUYẾT THẮT CHẶT TỈNH CẢM GIA ĐÌNH



Con người chúng ta luôn trân trọng tình cảm thiêng liêng của gia đình nhưng do cách biệt thế hệ, tâm lý, đời sống vội vã và công nghệ hiện đại đã chiếm mất đi khá nhiều thời gian quý báu đó.

Theo thống kê sơ bộ hiện nay, các bạn trẻ hiện đại chỉ dành cho gia đình mình chưa đến 1 giờ mỗi ngày. Điều này dẫn đến việc khoảng cách của các thành viên trong gia đình ngày một xa lạ hơn, khi mọi thành viên chỉ còn chăm chú vào công việc của mình, không còn trò chuyện với nhau khiến ngôi nhà nhỏ thật ngột ngạt, lạnh lẽo. Và cái cảm giác bí bách bao trùm lên căn nhà và mọi thành viên.

Không chấp nhận cái cảm giác ngột ngạt trong ngôi nhà thân yêu của mình, một số bạn trẻ đã nghĩ ra một cách đơn giản, tinh tế mà các bạn gọi là “30 giây yêu thương”

Chỉ với 30 giây, tấm hình hạnh phúc của gia đình và mùi hương cả gia đình đều yêu mến như tấm hình cả gia đình đi picnic với hương hoa cỏ xanh. Từ đây các bạn phối hợp lại tạo nên một bánh xà phòng có hình gia đình và mùi hương giúp mọi người gợi nhớ lại không gian hạnh phúc. Các bạn đã rất tinh tế khi  đặt ngay nơi cả nhà thường hay rửa tay.

Bí quyết đơn giản thắt chặt tình cảm gia đình chính là đặt bánh xà phòng tranh ý nghĩa ấy tại nơi cả nhà cần sử dụng. Khi thành viên nhìn thấy hình gia đình hạnh phúc não sẽ gợi lại hình ảnh, không gian diễn ra và mùi hương đánh thức cảm xúc hạnh phúc lúc ấy.

Theo như các bạn chia sẻ với Ariska, gia đình các bạn đã vui vẻ hơn, gắn kết hơn, trò chuyện nhiều hơn và ai cũng yêu bánh xà phòng tranh gia đình ấy. Nhờ nó, họ yêu gia đình và trân trọng giây phút bên gia đình hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên làm gì để phá bỏ “lớp băng” đang tồn tại trong gia đình mình hãy áp dụng phương pháp của Ariska chia sẻ cho học viên tại lớp xà phòng tranh này nhé.

Đừng ngần ngại liên hệ với Ariska theo email: ngoc.le@ariska.edu.vn hoặc gọi đến hotline: 0981 683 991.

LÊ HOÀNG MỸ HOA

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất