Cách sử dụng tinh dầu lavender trong làm xà phòng handmade bạn đã biết ?Phôi xà phòng châu phi đen - Hương oải hương là mùi hương mà các cô gái vẫn luôn yêu thích và đam mê. Oải hương mang một đặc trưng riêng về phong cách, vừa lãng mạn vừa quyến rũ. Không những các bạn nữ, mà nam giới cũng yêu thích không kém. Vì chính tâm lí đó mà tinh dầu hương oải hương ra đời, tinh dầu này sẽ giúp các bạn nữ yêu thích làm xà phòng handmade hơn.

Không phải ai cũng biết hoa oải hương có những công dụng tuyệt vời như trị mụn, dị ứng và vết thâm tím, cháy nắng,… Hoa oải hương là loại hoa được chiết xuất từ những cánh đồng hoa Lavender ở Đà Lạt cho những giọt tinh dầu tinh túy nhất. Tinh dầu Lavender này có thể sử dụng trực tiếp lên làn da của bạn. Nhưng nếu được thêm vào xà phòng Melt and Pour thì công dụng của Lavender với làn da sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Khi được dùng làm xà phòng handmade tại nhà với phôi xà phòng Melt and Pour thì công dụng cho làn da sẽ tăng gấp hai. Một trong những lí do này là do công dụng của glycerin có trong phôi xà phòng xuất xứ từ châu Âu này. Phôi xà phòng châu Âu được chứng nhận về an toàn da, hoàn toàn nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại cho bạn một làn da như ý muốn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho làn da của các nàng, trong phôi xà phòng này chứa hàm lượng Glycerin cao có khả năng tăng độ ẩm và tẩy tế bào cho da khô. Phôi xà phòng này hoàn toàn an tâm sử dụng với tất cả loại da, bao gồm làn da nhạy cảm.


Với quy trình tạo ra một bánh xà phòng khá đơn giản với 3 bước cơ bản bằng hướng dẫn của Roxane các bạn nữ hiện nay có sở thích đặc biệt với việc tự làm mọi thứ theo sở thích và cá tính mà ta hay gọi với tên dễ thương là “ đồ handmade” . Xà phòng cũng không ngoại lệ, tự tay làm các bánh xà phòng theo màu sắc và kích thước, mùi hương theo ý mình cùng sự trợ giúp của Roxane vô cùng đơn giản, giá cả ưu đãi. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể kêt hợp hương lavender mà bạn yêu thích vào xà phòng mà bạn dùng hằng ngày rồi.

LÊ HOÀNG MỸ HOA

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất