CHỈ VỚI 4 CÁCH NÀY LÀ BẠN ĐÃ CÓ HƯƠNG THƠM CƠ THỂ ĐẶC TRƯNG MÀ KHÔNG CẦN TỐN TIỀN MUA NƯỚC HOA ĐÂU NHÉ!Có rất nhiều cách để bạn lưu giữ hương thơm trên cơ thể mình mà không cần phải dùng đến nước hoa. Nếu ai không thích nước hoa thì nên tham khảo ngay những cách dưới đây nhé!

Sữa tắm

Cách để lưu giữ hương thơm của sữa tắm cả ngày đó là bạn hãy tắm trước khi đi làm, đi học để mùi hương bám vào da, ngoài ra hãy chọn loại sữa tắm hương thơm không quá nồng nhưng có thể lưu lại trên cơ thể bạn lâu hơn. Bên cạnh đó dùng xà phòng cũng là một cách thay thế hiệu quả cho sữa tắm, đặc biệt là xà phòng handmade mang đến cho bạn một mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng nhưng lại vô cùng dễ chịu, hơn nữa lại đảm bảo được cho bạn có một làn da khỏe mạnh, không gây kích ứng.

Kem dưỡng da

Vào buổi tối trước khi đi ngủ nếu bạn thoa lên da một lớp kem dưỡng thì sáng hôm sau mùi hương đó vẫn còn vương lại trên da bạn và thoang thoảng rất dễ chịu.

Dầu gội/Dầu dưỡng tóc

Dầu gội hoặc dầu dưỡng tóc ngoài tác dụng làm cho tóc bóng mượt còn đem đến cho bạn một hương thơm đặc trưng khiến bạn thoải mái làm việc, học tập, vui chơi cả ngày.

Dùng sản phẩm khử mùi

Để tạo được hương thơm trên cơ thể, trước tiên bạn cần phải khử đi mùi khó chịu trước đã! Vì vậy sản phẩm khử mùi là cách tốt nhất để bạn loại bỏ mùi hương khó chịu trên người mình, hơn nữa một số sản phẩm khử mùi còn có mùi hương rất thơm và lưu lại cả ngày giúp bạn trở nên tự tin, năng động hơn. 

Lê Ngọc Phương Uyên

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất