Dùng xà phòng cho vùng kín: Mách bạn bí quyết sử dụng an toànRất nhiều chị em có thói quen dùng luôn phôi xà phòng công nghiệp để vệ sinh "vùng kín" mà không biết rằng việc làm này có thể dẫn đến những tai hại đáng tiếc.

"Vùng kín" và bộ phận cơ thể khá nhạy cảm và rất dễ bị dị ứng. Hơn nữa, môi trường bên trong “vùng kín” có độ Ph nhất định và trung tính, tạo điều kiện cho sự cân bằng vi khuẩn. Do đó, khi chị em dùng các loại phôi xà phòng công nghiệp, có tính kiềm cao sẽ phá vỡ sự cân bằng bên trong, tạo điều kiện vi khuẩn phát triển, gây khô, đau rát, viêm và nhiễm trùng,…


Lý do nên chọn Phôi xà phòng Châu Âu
Khắc phục vấn đề này, công ty Roxane giới thiệu cho chị em phôi xà phòng Châu Âu với những đặc điểm cực kỳ thuận lợi cho vùng kín:
Độ cân bằng Ph
Phôi xà phòng được làm từ Xút (NaOH), có tính kiềm, tồn tại trong xà phòng. Ở xà phòng, khoảng PH là từ 7 đến 14. Nếu PH từ 7 đến 9, xà phòng được gọi là an toàn, có độ kiềm rất thấp, giúp trung hoà axit trên da và giúp da được cân bằng.
Đối với phôi xà phòng Châu Âu tại Roxane, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, giúp kiếm soát độ Ph trong khoảng từ 7 – 9, nên sử dụng tuyệt đối an toàn cho “cô bé”.
Được chứng nhận Hữu Cơ của Hiệp Hội Châu Âu
Tiêu chuẩn Châu Âu là bộ tiêu chuẩn cao nhất thế giới hiện nay. Bộ tiêu chuẩn này bảo vệ tuyệt đối người tiêu dùng. Một sản phẩm có chứng nhận CE (tiêu chuẩn Châu Âu) đồng nghĩa đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe, an toàn và luật pháp kinh doanh tại thị trường Châu Âu khó tính.

Đối với phôi xà phòng, nhà sản xuất muốn được con dấu CE phải đáp ứng quy định không hóa chất bảo quản Paraben, hóa chất tạo bọt SLS, và chất dưỡng ẩm MPG. Xem thêm về độ nguy hiểm của các hóa chất tại:

Dưỡng chất Glycerin
Glycerin là một chất dưỡng ẩm quan trọng cho da mà xà phòng nào cũng cần phải có. Dưỡng chất này được chiết xuất từ thiên nhiên nên giá thành khá đắt.

Đối với các thương hiệu xà phòng công nghiệp, hàm lượng glycerin rất thấp do phải bảo đảm chi phí. Với hàm lượng Glycerin thấp thì người tiêu dùng càng sử dụng nhiều, da càng bị khô và bị kích ứng như mẫn đỏ, viêm, nhăn da.

Đối với phôi xà phòng Châu Âu Roxane có chiết xuất từ thiên nhiên, chứa hàm lượng Glycerin cao dưỡng ẩm cho da. Phôi xà phòng có lượng Glycerin cao không gây kích ứng da mà cho cảm giác dễ chịu, căng tràn ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Hơn nữa, tại Roxane, chúng tôi có phôi em bé, đặc biệt dùng cho làn da em bé và những vùng da nhạy cảm. Để “vùng kín” luôn sạch và khỏe mạnh, hãy tham khảo tại đây: PHÔI XÀ PHÒNG CHO EM BÉ


Lê Hoàng Mỹ Hoa


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất