HẠNH PHÚC LÀ NHỮNG ĐIỀU GIẢN DỊĐừng tìm kiếm những thứ hạnh phúc to lớn xa xôi trong khi có vô vàn những hạnh phúc nhỏ bé luôn tồn tại xung quanh chúng

 Hạnh phúc là cho đi

Hạnh phúc không chỉ là những gì bạn nhận về, mà còn là những gì bạn cho đi. Đôi khi chỉ là một nụ cười với một ai đó xa lạ trên đường, giúp một cụ già qua đường. Cùng chung tay giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc từ việc mang lại hạnh phúc cho người khác.
Xóa bỏ sự ích kỉ của bản thân, mở rộng tấm lòng và mang niềm vui đến cho những người xung quanh, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp đến từ mỗi trái tim – một thứ hạnh phúc lan tỏa ấm áp không thể diễn tả bằng lời.

 Hạnh phúc là những điều đơn giản, gần gũi nhất:

Đôi khi hạnh phúc luôn ở ngay cạnh bạn mà bạn không hề hay biết. Chỉ đơn giản là những bữa cơm có đầy đủ các thành viên trong gia đình, là những lúc mệt mỏi có thể sà vào lòng mẹ và kể đủ mọi chuyện, là được sống trong tình yêu thương của mọi người xung quanh, là cuộc sống luôn đầy ắp tiếng cười,…

Bạn đã thực sự trân trọng những hạnh phúc xung quanh mình, còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện những điều nhỏ bé cho những người xung quanh bạn?

LÊ HOÀNG MỸ HOA

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất