Lý do nên dùng Phôi xà phòng Châu Âu cho người mắc bệnh ngoài daNhững người mắc bệnh ngoài da được khuyên không nên sử dụng xà phòng để ngăn ngừa sự lây lan của bệnh và khiến bệnh càng nghiêm trọng hơn. Bạn đừng lo, giải pháp dưới đây của công ty Roxane từ phôi xà phòng Châu Âu sẽ giúp bạn.

Giải pháp cho da tổn thương

Nguyên nhân khiến da bị tổn thương là do nội tiết và bụi bẩn tích tụ trên da. Nhưng lý do hàng đầu chính là bụi bẩn tích tụ trên da mà không được làm sạch và chăm sóc đúng cách. Thông thường việc làm sạch là bằng xà phòng. Nhưng với xà phòng công nghiệp thì công năng của nó chỉ có tẩy sạch (do làm băng dầu hỏa), không dưỡng ẩm cho da nên gây khô, nứt nẻ và làm da tổn thương, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây các bệnh ngoài da.

Để khắc phục tình hình này, phôi xà phòng Châu Âu Roxane có khả năng đặc trị bệnh ngoài da, được chứng nhận bởi Hiệp Hội Thương Mại Châu Âu (CE).

Với các loại Vitamin A, B1, B2, C giúp điều trị cho da và lượng Glycerin trong phôi xà phòng tới 25%, giúp dưỡng ẩm, cho làn da mịn màng, khỏe mạnh. Bên cạnh đó, phôi xà phòng Châu Âu, không có hóa chất độc hại và được được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ đạt chứng nhận Organic từ Hiệp Hội Thương Mại Châu Âu (CE)

Điểm đặc biệt nhất của phôi xà phòng Châu Âu Roxane với các xà phòng công nghiệp là khả năng tùy biến của phôi. Bạn có thể cho thêm các loại thảo dược như nghệ, xả chanh, cam,… để hỗ trợ điều trị và cũng như chăm sóc da. Điều này đã tạo nên chất lượng và thương hiệu của phôi xà phòng Roxane.

Lê Hoàng Mỹ HoaBình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất