MANG LINH HỒN NGƯỜI VIỆT VÀO XÀ PHÒNG CHÂU ÂUNếu những chiếc áo dài và chiếc nón là là quốc hồn quốc tuý của Việt Nam thì những bức tranh Đông Hồ lại là “linh hồn” thẩm mỹ của người Việt được kết hợp khéo léo, tinh tế vào từng bánh xà phòng đến từ Châu Âu.

Tại lớp học làm xà phòng tranh vào ngày 08/10/2016 vừa qua, các học viên đã được Thạc sĩ Trần Thiên Trà hướng dẫn cách thực hiện xà phòng tranh bằng loại giấy MAGIC không tan trong xà phòng 

Thành phẩm sau cũng là những bánh xà phòng tranh độc đáo của riêng học viên đã học tại Ariska. Người thích những nhân vật cổ tích tặng cho con, nhưng có người lại thích hình gia đình đáng yêu của mình hay các bạn trẻ thích đắm mình trong những bức tranh Đông Hồ dân tộc mỗi khi tắm.

Đặc biệt hơn học viên còn sáng tạo chọn mùi hương cho bánh xà phòng của mình thêm độc đáo. Với những bánh xà phòng này, học viên hoàn toàn có thể sử dụng làm quà. Chỉ cần dành thật nhiều tình cảm chọn ra những giọt tinh chất như tính cách người bạn thương, chắc chắn người được tặng sẽ rất yêu thích.

Bạn muốn tự mình làm ra những sản phẩm xà phòng handmade, hay thích sáng tạo dành riêng cho gia đình và người thân của bạn. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với Ariska qua email: ngoc.le@ariska.edu.vn hoặc gọi đến hotline: 0981 683 991

Lê Hoàng Mỹ Hoa

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất