NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN DÙNG XÀ PHÒNG THAY THẾ SỮA TẮMRất nhiều người vẫn còn đang lưỡng lự rằng có nên dùng xà phòng handmade thay thế cho sữa tắm thông thường hay không bởi hầu như họ đã quá quen thuộc với hương thơm nồng đậm của sữa tắm, dưới đây là 3 lý do quan trọng giúp bạn không còn phân vân nữa mà thay vào đó là chọn ngay một sản phẩm xà phòng handmade cho mình đấy!

Glycerin

Lượng glycerin trong xà phòng handmade cao hơn sữa tắm và cả xà phòng công nghiệp thông thường, không những có khả năng hút và giữ ẩm cho da, glycerin còn có công dụng làm dịu các vấn đề bệnh lý trên da như chàm, mẩn ngứa.

An toàn cho da nhạy cảm

Trong sữa tắm luôn có các loại hoá chất nhân tạo như chất tạo hương thơm, chất bảo quản, chất tẩy rửa mạnh, những chất này hoàn toàn không tốt với những người có làn da nhạy cảm, về lâu dài có thể khiến cho da bị bào mòn. Xà phòng handmade có thể giúp bạn kiểm soát các vết ngứa, tấy đỏ, bỏng rát trên da thực sự hiệu quả hơn nhiều.

Thân thiện với môi trường

Xà phòng handmade thân thiện với môi trường từ nguyên liệu đến giấy gói bao bì. Sữa tắm được đóng gói trong vỏ chai nhựa cồng kềnh, trong khi đó xà phòng được đóng gói nhỏ gọn, bao bì dễ tái chế. Nguyên liệu sản xuất xà phòng handmade đều là những nguyên liệu từ thiên nhiên, khi thải ra môi trường sẽ tự phân huỷ.

Lê Ngọc Phương Uyên

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất