Phôi Xà phòng Châu Âu: Xu hướng làm đẹp mớiNổi lên như cồn trong thời gian gần đây bởi các công năng lý tưởng chăm sóc da của phôi xà phòng Châu Âu.

Tốt cho người mắc bệnh ngoài  da

Những người bị vẩy nến, chàm eczema hoặc những người có da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng thường cảm thấy khá hơn khi dùng phôi xà phòng của Roxane. Do phôi xà phòng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kiểm soát chặt chẽ độ Ph trong xà phòng. Roxane cam kết phôi xà phòng luôn có độ Ph từ 7 – 9. Đây là độ Ph hoàn lý tưởng cho da và giúp cân bằng da.    


Dưỡng chất Glycerin cao

Đặc biệt hơn, những sản phẩm tại Roxane còn được gọi là Phôi xà phòng Glycerin  do lượng glycerin tới 25% có trong phôi. Glycerin là dưỡng chất dưỡng ẩm cho da. Khi bạn dùng xà phòng có lượng glycerin cao sẽ thấy da được dưỡng ẩm tốt hơn, dịu hơn, mềm mịn hơn nhiều so với xà phòng công nghiệp.

Chất lượng được chứng nhận

Phôi xà phòng tại công ty Roxane được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Stephenson, Anh. Khi bạn mua phôi, bạn dễ dàng biết được ngày tháng sản xuất, các chứng nhận của phôi xà phòng bằng cách tra trên website của hãng.

Phôi xà phòng tại Roxane được chứng nhận hữu cơ bởi Hiệp Hội Thương Mại Châu Âu (CE). Sản phẩm muốn được lưu thông trên thị trường Châu Âu đều phải có xác nhận chất lượng, các thành phần an toàn cho sức khỏe con người của hiệp hội uy tín này.

Dễ dàng thêm thảo dược

Điểm đặc biệt nhất của phôi xà phòng Châu Âu Roxane với các xà phòng công nghiệp là khả năng tùy biến của phôi. Bạn có thể cho thêm các loại thảo dược như nghệ, xả chanh, cam,… để hỗ trợ điều trị và cũng như chăm sóc da. Điều này đã tạo nên chất lượng và thương hiệu của phôi xà phòng Roxane.

Không truyền vi khuẩn

Các chuyên gia hiện nay đều cho rằng lượng vi khuẩn lan truyền từ các bánh xà bông sang da bạn là rất ít hoặc không có. Bạn có thể dùng riêng bánh xà bông hoặc nhanh chóng rửa qua trước khi sử dụng.

Phù hợp với da nhạy cảm

Trên thị trường hiện nay hiếm có sản phẩm nào đáp ứng được với loại da nhạy cảm, vốn rất đặc trưng tại các nước nhiệt đới như Việt Nam. Với loại da này, nếu không chăm sóc cẩn thận rất dễ bị tổn thương, gây đau cho người. Tuy vậy, với phôi xà phòng Châu Âu tại Roxane, có riêng dòng sản phẩm cho làn da nhạy cảm như da em bé, da người sau điều trị,... Dòng phôi xà phòng này có hàm lượng glycerin cao hơn các loại phôi khác, độ Ph cũng được điều chỉnh cho phù hợp với làn da, không hương, không phụ chất hóa học nên rất an toàn, phù hợp với da nhạy cảm.

Bạn xem thêm về sản phẩm này tại đây: http://roxane.vn/products/crystal-omp-phoi-xa-phong-danh-cho-em-be

Với các công năng trên, phôi xà phòng Châu Âu đã và đang trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe mới của người Việt Nam. Với mức giá vô cùng hợp lý tại Roxane, bạn đã có ngay phôi xà phòng Châu Âu cho bản thân và gia đình mình. 

LÊ HOÀNG MỸ HOA

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất