PHÔI XÀ PHÒNG CHÂU PHI - PHÔI XÀ PHÒNG GIÁ TRỊ NHẤT THẾ GIỚIPhôi xà phòng Châu Phi là phôi giá trị nhất thế giới từ Ghana. Xà phòng Châu Phi được sản xuất từ nguyên liệu bơ của cây hạt mỡ, dầu dừa và các khoáng chất chống oxy hóa tự nhiên; là giải pháp tuyệt vời giúp làm sạch, dưỡng ẩm và cải thiện làn da. 

Phôi xà phòng châu phi - phôi xà phòng giá trị nhất thế giới

Giá trị phôi xà phòng Châu Phi 

Phôi xà phòng Châu Phi là loại xà phòng duy nhất là 100% thiên nhiên và được gọi là "truyền nhân" duy nhất của xà phòng nguyên thủy. Nó là sáng tạo của những người dân Ghana, Châu Phi. Phôi xà phòng Châu Phi có khả năng giữ ẩm tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho da do có chứa hàm lượng glycerin cao. Ngoài ra, hương thơm tự nhiên từ xà phòng Châu Phi còn tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn.

Giá trị của phôi xà phòng Châu Phi còn ở cách chế tạo phôi. Phôi được làm từ tro của các loại cây địa phương và vỏ cây chuối, cacoa, cây cọ, cây bơ hạt mỡ. Quy trình gồm các bước:

  • Đầu tiên lá và vỏ được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và sau đó được nướng trong lò đất sét với lửa riu riu đủ nóng nhưng vẫn đảm bảo màu sắc, mùi vị, kết cấu của lá ổn định.
  • Bước hai: Thêm nước và nhiều loại dầu dưỡng khác như dầu cọ, dầu dừa, dầu bơ hạt mỡ và bột cacao nguyên chất, tất cả trộn đều và khuấy ít nhất 1 ngày.
  • Sau cùng, hỗn hợp được ủ trong 2 tuần để phản ứng xà phòng hóa xảy ra. 

Phôi xà phòng Châu Phi có công thức bí mật để chế tạo. Tùy vùng miền khác nhau ở Châu Phi sẽ có công thức chế biến khác nhau và sẽ cho ra màu sắc và mùi vị lẫn hình dáng vô cùng đa dạng. Đặc biệt, phôi xà phòng Châu Phi được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, thủ công nên không chứa chất Sulphate, các chất tẩy rửa như SLES và SLS và chất bảo quản Paraben, chất dưỡng ẩm MPG.

Dùng xà phòng Châu Phi như thế nào?

- Rửa mặt bằng nước ấm. Làm ẩm xà phòng, dùng hai tay xoa nhẹ để tạo bọt massage nhẹ nhàng lên mặt theo những đường cung vòng tròn cho đến khi sạch bã nhờn. Rửa lại bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm. Xà phòng Châu Phi có tác dụng tuyệt vời trong việc kháng khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của mụn trứng cá.

- Có thể sử dụng xà phòng Châu Phi để tắm hàng ngày làm sạch cơ thể. Làm ướt bông tắm và xà phòng, xoa xà phòng lên bông tắm tạo bọt và chà lên cơ thể. Vào mùa đông, khi tắm với xà phòng Châu Phi có thể nhỏ thêm vài giọt dầu olive, dầu dừa hay bất cứ loại dầu nền nào mà bạn có, sau khi tắm da sẽ rất mịn và không bị khô.


LÊ HOÀNG MỸ HOA


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất