THẬT KHÔNG THỂ TIN VÀO MẮT MÌNH! LẠI LÀ XÀ PHÒNG ĐIÊU KHẮC NỮA SAO?



Nghệ nhân điêu khắc người Ý này đã thổi hồn vào những bánh xà phòng với những hình ảnh động vật và hoa lá vô cùng sống động, uyển chuyển.

Daniele Barressi, 26 tuổi, là một nghệ sĩ tài năng đến từ Bagnara Calabra, tỉnh Reggio Calabria, Ý. Anh đã bắt đầu điêu khắc những tác phẩm trên xà phòng từ khi lên 7 và đối với anh điêu khắc là điều tuyệt vời nhất của cuộc đời.

Thú vị là Daniele chỉ dùng dao để tạc ra những tác phẩm tinh xảo và tỉ mỉ, điều khiến cho sản phẩm của anh càng có giá trị. Chỉ cần những vật dụng đơn giản, Daniele thực sự đã tạo ra phong cách rất riêng và chứng minh tài năng xuất sắc của mình.

Dù là trên nền màu đen hay sặc sỡ, các tuyệt tác này luôn toát ra một vẻ đẹp tinh tế ẩn chứa sự kiên nhẫn và tận tâm với nghệ thuật của người nghệ sĩ.

Daniele chia sẻ: "Mỗi khi tôi chạm vào con dao, trí óc tôi lại nhường quyền kiểm soát cho trái tim và mọi cảm xúc của tôi đều được truyền đến đôi tay, trực tiếp tạo ra những hình dáng khác nhau cho các đồ vật trang trí. Cứ như là có phép màu vậy".

Chỉ với một con dao nhỏ mà anh chàng đã tỉa được xà phòng với những đường nét vô cùng sắc sảo.

Xà phòng thế này ai nỡ dùng nhỉ?


Chân dung nghệ nhân người Ý tài ba!

Anh còn thử sức mình với việc điêu khắc trên hoa quả và dĩ nhiên cũng vô cùng thành công!

Lê Ngọc Phương Uyên

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất