XÀ PHÒNG HANDMADE CÀ PHÊ – CỨU TINH CHO LÀN DA CHAI SẦN!Những tách ‪cà phê thơm nồng nàn luôn để lại trong bạn sự vấn vương. Hương vị cà phê đậm đà làm say đắm biết bao nhiêu trái tim.

Cà phê là một chất xúc tác thần kỳ! Chỉ một ngụm cũng đủ khiến con người ta ngất ngây. Nghiên cứu cho thấy cà phê tạo ra một sự kích thích đáng kể trên các giác quan, đặc biệt là đối với khứu giác.
Điều này lý giải vì sao kể cả những người không có thói quen uống cà phê cũng mê mẩn cái mùi vị đậm đà ấy. Cà phê đã được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống. Vậy tại sao lại không thể có xà phòng hương cà phê?!


‪Xà phòng handmade cà phê không chỉ mang hương thơm nồng nàn mà còn là cứu tinh cho làn da chai sần!

Bột cà phê mịn trộn lẫn trong bánh xà phòng giúp “dọn sạch” lớp tế bào chết chai sần trên da một cách nhẹ nhàng mà không gây trầy xước. Tính kháng viêm và ‪chống oxi hóa có trong cà phê giúp ‪da sáng rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, cà phê giàu caffeine, có tác dụng đốt cháy mỡ, làm da thêm săn chắc. Thành phần axit nicotinic (còn được gọi là vitamin B3 hoặc vitamin PP) tạo thành trong quá trình rang hạt cà phê giúp phòng ngừa bệnh nứt da, chữa viêm da. Đây chính xác là giải pháp cứu làn da đã lâu không hề chăm sóc của bạn!

LÊ HOÀNG MỸ HOA

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất