XÀ PHÒNG HANDMADE – QUÀ TẶNG ẤN TƯỢNG, TẠI SAO KHÔNG?Không phải là một ý tưởng mới lạ , tuy nhiên đây là một ‪‎xuhướng‬ vô cùng tiềm năng cho những nước phát triển như Việt Nam.

Khi lượng khách du lịch hàng năm tăng cao và nhu cầu mua quà tặng lưu niệm rất lớn.

Nếu dạo quanh các quầy hàng lưu niệm tại sân bay và các trung tâm mua sắm cho khách du lịch chúng ta sẽ thấy rất hạn chế về mẫu mã, và chất lượng. Sản phẩm gia công hầu như chưa mang đậm yếu tố vùng miền du lịch, khó thuyết phục được các khách du lịch mua về làm quà và sử dụng.

Xà phòng handmade‬ tại Thái lan đang là một nguồn quà lưu niệm tuyệt vời cho khách du lịch, tại sao chúng ta không thử nó ở Việt Nam, khi mỗi bánh xà phòng đều mang dấu ấn của nơi họ đến, từ màu sắc trang trí, mùi hương, thảo mộc (xà phòng dầu dừa, xà phòng tinh nghệ...). Nhất là với khách phương Tây các sản phẩm handmade như tranh xà phòng Đông Hồ luôn được yêu quý đặc biệt vì sự tôn trọng những giá trị truyền thống, nghệ thuật và thành quả lao động bằng đôi bàn tay khéo léo của người 'nghệ nhân xà phòng'.

Hãy thử cùng ‪‎tearose‬ làm những bánh xà phòng handmade dễ thương cho bản thân mình, và hãy biến nó thành quàtặngấntượng‬ cho khách ghé thăm Việt Nam!

LÊ HOÀNG MỸ HOA

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bài viết mới nhất