VỚI 6 BƯỚC RỬA TAY NÀY, BẠN SẼ KINH NGẠC VÀ PHẢI THAY ĐỔI LẠI THÓI QUEN HÀNG NGÀY CỦA MÌNHBất kì một ai trong chúng ta cũng phải quen với việc rửa tay hàng ngày.

Với các bà nội trợ phải rửa tay sau khi đi chợ về, trước khi chế biến thức ăn, sau khi rửa bát, dọn dẹp nhà cửa,... Các ông bố thì sau khi đi làm về, sau khi ăn uống, hay làm một công việc gì cùng phải rửa tay để đảm bảo sức khỏe. Với các bạn nhỏ thì trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi đi học về,.. thì cũng phải vào rửa tay để giữ gìn sức khỏe. 

Vậy, một việc làm cần thiết và phải lặp đi lặp lại hàng ngày như thế, thì bạn đã làm để cho sạch, cho xong nhiệm vụ nhưng bạn đã chú ý đến việc rửa tay đúng cách hay chưa?

Hôm nay, Roxane sẽ hướng dẫn cho bạn 6 bước rửa tay đúng cách và hiệu quả nhất.

Bước 1: Làm ướt bàn tay, lấy 2 - 5 ml dung dịch rửa tay hoặc bánh xà phòng lên lòng bàn tay và mu hai bàn tay. Xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho xà phòng lên đều.

Bước 2: Đặt ngón và các lòng bàn tay của bàn tay này lên mu bàn tay kia và chà sạch mu bàn tay, kẽ các ngòn tay ( thực hiện lần lượt từng bên )

Bước 3: Đặt lòng hai bàn tay vào nhau, chà sạch lòng bàn tay và kẽ các ngón tay.

Bước 4: Móc hai bàn tay vào nhau và chà sạch mặt mu các ngón tay.

Bước 5: Dùng lòng bàn tay này xoay và chà sạch ngón tay cái bàn tay kia và ngược lại.

Bước 6: Chạm đầu các ngón tay này và chà sạch đầu các ngón tay vào lòng bàn tay kia và ngược lại. Rửa sạch tay dưới vòi nước, sau đó dùng khăn sạch thấm khô tay. 

 
Tuy nhiên rửa tay đúng cách cũng chưa đủ. Bạn còn phải là một người tiêu dùng thông minh, biết chọn lựa những loại sản phẩm phù hợp với sức khỏe của người trong gia đình mình.
Ngày nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các hãng xà phòng thì người tiêu dùng đang hoang mang không biết phải chọn loại nào, không biết phải bảo quản ra sao. 
Tại sao bạn không tự tay tạo ra cho mình và người thân một loại xà phòng an toàn cho mọi người. Biết rõ nguồn gốc xuất xứ, biết rõ thành phần nguyên liệu, và đặc biệt hơn là tự sáng tạo theo sở thích của bản thân.
Hãy liên hệ với Roxane để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng 
- Hotline: chị Như - SĐT: 0902 472 784
- Fanpage lớp học: https://www.facebook.com/lamxaphong/

LÊ HOÀNG MỸ HOA

Bài viết mới nhất