XÀ PHÒNG CÔNG NGHIỆP – KẺ THÙ CỦA LÀN DANhững sản phẩm chúng ta ngỡ rằng dùng chúng để chăm sóc cho da thì trong âm thầm chúng lại đang tấn công ngược lại

Xà phòng công nghiệp được xem là một trong những nhu yếu phẩm quan trọng và cần thiết trong đời sống sinh hoạt của mỗi chúng ta, nhưng hầu như chúng ta vẫn chưa hiểu rõ về những thành phần của nó. Và nếu một lần tìm hiểu, bạn sẽ không ngờ rằng chúng chứa rất nhiều thành phần độc hại hơn chúng ta nghĩ.

Nổi trội với giá thành rẻ, tính năng tẩy rửa cao nhưng ẩn chứa bên trong những nguy hiểm tiềm tàng không chỉ đối với da mà điểm đích cuối cùng chính là sức khỏe. Xà phòng công nghiệp lấy đi lớp màng dưỡng ẩm bảo vệ da và gây ra cảm giác khô rát khó chịu.Trong khi đó cùng là xà phòng nhưng xà phòng handmade lại khắc phục được những nhược điểm này của xà phòng công nghiệp. Xà phòng handmade không chỉ đảm bảo được thành phần từ tự nhiên an toàn đối với da và sức khỏe mà bên cạnh đó còn đảm bảo giữ được lượng Glycerin giữ ẩm giúp da mịn màng hơn.

 Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh và là một người bạn thân thiết đối với chính làn da của mình!

LÊ HOÀNG MỸ HOA

Bài viết mới nhất