Cách Làm Xà Phòng An Toàn Với Phôi Xà Phòng Châu Âu



Để làm một bánh xà phòng độc đáo và đẹp mắt không còn quá khó khăn nhưng để an toàn thì bạn cần lưu ý cách làm với phôi xà phòng sau đây.

Rất nhiều người hào hứng với việc làm xà phòng từ các nguyên liệu tự nhiên. Nhưng việc chờ phản ứng xà phòng hóa xảy ra từ 30 – 45 ngày làm bạn thấy quá lâu và mất hứng thú.  Ngoài ra, với phương pháp cold process – phương pháp lạnh – bạn cần phải chuẩn bị mặt nạ (loại dùng trong phòng thí nghiệm), mắt kính, găng tay  và phải rất cẩn thận với các chất kiềm cùng các chất hóa học khác.

Roxane từng thử nghiệm phương pháp cold process và ho sặc sụa, nghẹt thở khi chỉ dùng khẩu trang thường. Và sợ luôn mùi đó cả thời gian dài. Vậy nên, sẽ dễ dàng cho bạn tự làm xà phòng tại nhà với phương pháp nấu chảy phôi xà phòng – hay còn gọi là phương pháp Melt & Pour.  

Những bánh phôi xà phòng này có độ trong suốt cao do hàm lượng Glycerin dồi dào sẽ rất lý tưởng khi bạn thêm thảo mộc khô, hoa khô vào xà phòng. Xà phòng của bạn sẽ rất là đẹp đấy!

Nào, nếu bạn nhàm chán với xà phòng thông thường, Hãy sáng tạo ra những bánh xà phòng kết hợp màu sắc và mùi hương yêu thích nhé!

--------------------------------

Cách Làm Xà Phòng Từ Phương Pháp Nấu Chảy Phôi Xà Phòng Melt & Pour

Nguyên liệu:

Bánh phôi xà phòng Châu Âu Melt & Pour

Ca đong

Lò vi sóng

Khuôn xà phòng (Lưu ý: Khuôn phải bằng chất liệu silicone)

Màu và tinh dầu bạn thích

Cách làm

B1: Cắt phôi xà phòng thành hình hạt lựu và cho vào ca đong

B2: Cho phôi vào lò vi sóng và đun chảy

B3: Cho màu và hương bạn thích vào hỗn hợp phôi xà phòng đã đun chảy

B4: Đổ hỗn hợp vào khuôn xà phòng và đợi trong khoảng 30 phút để phôi đong thành xà phòng

B5: Thoát khuôn và sử dụng

Nếu bạn quan tâm tìm hiểu về phôi xà phòng Châu Âu Melt and Pour, hãy truy cập: Phôi xà phòng châu âu

Nếu bạn muốn hiểu thêm về quy trình, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 098 168 3981 hoặc clip dưới đây:


TẤN ĐỨC


Bài viết mới nhất