GLYCERIN - DƯỠNG CHẤT THẦN KỲ CHO LÀN DA



GLYCERIN - DƯỠNG CHẤT THẦN KỲ CHO LÀN DA

Làn da trắng sẽ không là làn da đẹp nếu làn da ấy khô, nhăn nheo và lão hóa. Làn da trẻ trung, đầy sức sống, độ ẩm cao sẽ không thể thiếu chất Glycerin.

Glycerin được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da bởi vì nó là một chất giữ ẩm, có nghĩa là nó thu hút độ ẩm cho da, có vị ngọt, không màu, không độc. Thường được biết đến như cả hai tên là Glycerin và Glycerol, nó được sản xuất từ các nguồn thực vật và có cách sử dụng khác nhau tùy thuôc vào thuộc tính của từng loại.

Bởi vì tính hút ẩm cao của nó, nên khi 100% glycerin được đặt trên lưỡi có thể dày lên đáng kể. Tuy nhiên, pha loãng với nước, nó sẽ làm mềm làn da của bạn, đó là lý do tại sao nó thường xuyên được tìm thấy trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm. Nó sẽ cung cấp cho da một lớp màng bảo vệ, giúp đỡ trong việc xây dựng cấu trúc da, trong khi đó vẫn giữ được độ ẩm. Bởi vì đặc tính bôi trơn và độc tính thấp, nó hầu như sẽ không gây kích ứng cho da. Nó giúp làm ẩm da khô và do đó được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm vệ sinh cá nhân.

Xà phòng có lượng glycerin cao sẽ không gây ra bất kỳ kích ứng da của bạn. Nó cũng đủ nhẹ nhàng để sử dụng trên da trẻ em. Glycerin hoạt động như chất giữ ẩm và giúp khôi phục lại mức nước trong da và ngăn ngừa sự khô da, do đó nó được xem là loại kem dưỡng ẩm tốt.

Glycerin là dưỡng chất tốt cho da nhưng giá khá đắt nên phần lớn các nhà sản xuất đều dùng hàm lượng Glycerin thấp trong sản phẩm để giảm giá thành. Hiện nay trên thị trường xà phòng thế giới chỉ có nhà sản xuất phôi xà phòng STEPHENSON UK cam kết hàm lượng Glycerin cao trong tất cả sản phẩm phôi xà phòng. Tại Việt Nam, cũng chỉ có Roxane là đối tác độc quyền phân phối phôi xà phòng STEPHENSON tại Việt Nam.


Bạn quan tâm những banh xà phòng này hãy tham khảo tại website: roxane.vn hoặc hotline: 0981.683.981

Nhu LiLy

Bài viết mới nhất