Giới thiệu Công Ty TNHH Roxane

Công ty TNHH Roxane thành lập với mục đích trở thành nhà cung cấp phôi xà phòng tin cậy cho khách hàng yêu thích làm xà phòng và kinh doanh xà phòng. Tại Roxane, khách hàng sẽ được cung cấp những nguyên liệu, dụng cụ làm xà phòng Handmade Melt & Pour như phôi xà phòng, tinh dầu, hương liệu, thảo dược, và khuôn xà phòng.

Đến với Roxane, khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết về:

1. Sản phẩm chất lượng Châu Âu.

2. Gía cả hợp lý.

3. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ chu đáo nhiệt tình.

Về chất lượng, công ty Roxane là nhà phân phối độc quyền phôi xà phòng Châu Âu do Tập đoàn Stephenson UK sản xuất. Tập đoàn Stephenson UK, với hơn 160 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, đã sản xuất hơn 31 mẫu phôi đa dạng về mẫu mã, tính năng và thành phần. Mỗi mã phôi xà phòng có thành phần chiết xuất riêng như sữa dê, mật ong, dầu oliu, dầu argan, lô hội, yến mạch,… Đặc biệt, mỗi mã phôi xà phòng của Stephenson được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu.

Với các loại dụng cụ như khuôn xà phòng, tinh dầu, hương liệu và thảo dược, Roxane tuyển chọn sản phẩm uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy tờ chứng nhận của các cơ quan nhà nước.

Về đội ngũ nhân sự, công ty Roxane tuyển chọn những Kỹ sư Hóa học tại trường Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh. Những kỹ sư sẽ đảm bảo hỗ trợ và tư vấn chuyên môn chính xác, chuyên nghiệp cho khách hàng.

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Phương châm của Roxane là “ Mua 1kg cũng giao hàng”. Dù khách hàng mua lẻ hay mua sỉ đều được Roxane hỗ trợ tư vấn sản phẩm và giao hàng tận nơi.

Khi khách hàng có bất kỳ khó khăn về chuyên môn, Roxane sẽ đưa kỹ sư tư vấn chuyên môn và hỗ trợ tận tình đến khi vấn đề được giải quyết.

HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Tôn trọng con người và xã hội là triết lý Roxane luôn chú trọng. Công ty Roxane quan tâm các vấn đề an sinh xã hội, đặc biệt những người có ý chí kinh doanh xà phòng. Hiện Roxane đang là nhà tài trợ chính cho hầu hết các chương trình giáo dục xã hội của Trung tâm tư vấn và đào tạo Ariska. Roxane tài trợ nguyên liệu làm phôi xà phòng handmade cho các khóa học "Làm xà phòng sáng tạo" của trung tâm Ariska.

Công ty Roxane thường xuyên tài trợ cho các sự kiện đào tạo, hướng dẫn phụ nữ nội trợ vẫn có thể kiếm tiền tại nhà văn hóa Phụ Nữ; hay sinh viên có ước muốn khởi nghiệp với xà phòng handmade tại các ngày hội hướng nghiệp.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA ROXANE

Công ty Roxane đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các cá nhân, tổ chức làm đại lý phân phối nguyên liệu làm xà phòng trên toàn quốc. Khi trở thành đại lý phân phối của Roxane, bạn sẽ được hưởng các chính sách đại lý với giá rất hấp dẫn, tư vấn và đào tạo về chuyên môn, cách thực hiện chiến lược kinh doanh trong thị trường xà phòng.

Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ: Lầu 5, Toà nhà Bluesea - 205B Hoàng Hoa Thám. Phường 6. Bình Thạnh

SĐT: 098 168 3981

Mail: huyen.nguyen@roxane.vn